Thông tin chi tiết căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City

Thông tin chi tiết căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City

Không gian +1 của các căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City luôn là điểm cộng khiến khách hàng lựa chọn căn hộ này. Trong quá trình Nghĩa đi tư vấn, Nghĩa thấy rằng các căn này được lựa chọn nhiều bởi thiết kế đa dạng công năng. Với 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh – căn hộ có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình có từ 2 thế hệ một cách thoải mái hơn cả.

Và tất nhiên, nếu như anh chị đang tìm hiểu những dòng sản phẩm căn hộ này thì đây chắc chắn bài viết dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích. Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan căn hộ 2 PN+1 Vinhomes Smart City

Từ trước đến nay, loại hình căn hộ chung cư 2 phòng ngủ luôn được ưa chuộng nhất tại thị trường bất động sản. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại dự án Vinhomes Tây Mỗ, Vingroup đã ưu tiên cho dạng căn hộ này chiếm số lượng vượt trội trong tổng 58 tòa chung cư của khu đô thị.

  • Diện tích căn hộ: 53,7m2 – 65,4m2
  • Số lượng căn: các tòa Layout chữ Z có 11 căn/sàn/toà, Layout chữ U có 18 căn/sàn/toà, Layout chữ L có 9 căn/sàn/toà
  • Chia thành 2 loại: Căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC và Căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC

So sánh với 4 loại hình căn hộ khác thì căn hộ 2 phòng ngủ +1 sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn với diện tích 64 – 65 m2. Loại căn hộ này có diện tích và mức giá chênh lệch với căn 2PN1WC tương đối lớn. Thế nhưng bù lại anh chị sẽ có được sự tiện nghi, không gian sinh hoạt rộng rãi hơn rất nhiều. Chưa kể đến không gian +1 đa năng có thể giúp anh chị setup thành không gian làm việc hoặc phòng ngủ nhỏ tạm thời.

Thông tin chi tiết về căn hộ 2 PN+1 Vinhomes Smart City

Căn hộ 2 ngủ 2 vệ sinh của Vinhomes Smart city 64 – 65m2 được bố trí thêm không gian +1 đa năng với diện tích khoảng  7m2. Không gian cộng của căn hộ có thể sử dụng nội thất thông minh để tối đa công năng sử dụng. Anh chị có thể thiết kế thành khu vực học tập và làm việc của các thành viên trong gia đình hoặc một phòng ngủ mini vô cùng thuận tiện.

  • Diện tích:  64 – 65 m2 thông thủy
  • Phòng khách: 01 phòng khách nối liền với phòng ăn và bếp
  • Phòng ngủ Master: 01 phòng
  • Phòng ngủ tiêu chuẩn: 01 phòng
  • Không gian +1
  • Toilet: 2 phòng
  • Logia: 02 logia

Một điểm đáng phải nói đến đó là căn hộ 2 ngủ 2 vệ sinh Vinhomes Smart City mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ rộng, view trực tiếp ra cảnh quan bên ngoài. Từ đó, không gian sẽ thông thoáng, thoải mái và dễ chịu hơn. Các căn hộ rất thuận trong sinh hoạt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cả gia đình.

Thiết kế căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Để tiện cho anh chị tham khảo, Nghĩa gửi thông tin thiết kế căn hộ 2PN+1 cho anh chị ngay trong hình ảnh cập nhật dưới đây. Qua đó, anh chị có thể tham khảo và dễ dàng cân nhắc trước khi mua các căn hộ tại dự án này.

Bảng giá và chính sách căn 2PN+1 Vinhomes Smart City

Về bảng giá và chính sách, mỗi thời điểm khác nhau, lộ trình tăng giá của các căn hộ sẽ khác nhau. Vì thế, để nắm được những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất. Anh chị tải tài liệu bảng giá và chính sách ngay dưới đây!

Đăng ký nhận bảng giá và chính sách

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 Vinhomes Smart City phù hợp với đối tượng nào?

Gia đình có 1 cặp vợ chồng với 1 – 2 con đang là tập khách hàng chiếm số lượng lớn nhất tại Việt Nam. Do đó, các gia đình có xu hướng chọn nơi ở có không gian ngủ thoải và đủ cho cả gia đình sử dụng.

Chính vì thế, căn hộ 2 phòng ngủ 2WC với không gian +1 sẽ là “ứng cử viên” sáng giá hơn cả. Vì loại hình căn hộ này có thể sinh sống cho gia đình từ 2 thế hệ trở nên mà không lo không gian quá chật chội.

Lời kết

Những thông tin căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City trên đây chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của anh chị. Qua đó, anh chị cũng có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn căn hộ phù hợp hơn. Đừng quên gọi điện thoại cho Nghĩa để được tư vấn chuyên sâu nhất!

0902 213 896Đăng ký thông tin