Chính sách bán hàng Sapphire 1, 2 tháng 3/2021

Tùy thuộc vào thời điểm và thị trường, chủ đầu tư Vinhomes Smart City lại tung ra những chính sách khác nhau. Nguồn cung bất động sản trên thị trường thời gian này không nhiều. Nhưng chính sách bán hàng Sapphire 1,2 Vinhomes Smart City lại ưu đãi vượt trội hơn. Tháng 3 này có thể coi là thời điểm vàng để anh chị đưa ra những quyết định cho gia đình mình.

Trong bài viết này, Nghĩa gửi anh chị thông tin chính sách phân khu Sapphire 1,2 cập nhật mới nhất. Ngoài ra, Nghĩa cũng làm những phép so sánh đơn giản và tổng quan nhất để anh chị tận dụng được những chính sách ưu đãi tốt nhất trong thời điểm này.

Thông tin chính sách bán hàng phân khu Sapphire 1, 2 Vinhomes Smart City tháng 3/2021

Chính sách bán hàng mới nhất được cập nhật và áp dụng từ 11/3/2021

Chiết khấu theo hình thức thanh toán

– Đối với hình thức vay ngân hàng: Anh chị được hỗ trợ vay 80% GTCH, hỗ trợ lãi suất 0% đến 10/01/2023

– Đối với hình thức thanh toán theo tiến độ: chiết khấu 11% giá trị căn hộ (trước VAT).

– Đối với hình thức thanh toán sớm: nhận chiết khấu 11% giá trị căn hộ (trước VAT) + lãi 8%/dòng tiền

Ưu đãi, quà tặng, voucher

Voucher xe Vinfast:

– Căn hộ dưới 1,7 tỷ (trước VAT và KPBT) tặng Voucher VinFast trị giá 70.000.000 đ để mua xe Fadil.

– Căn hộ từ 1,7 tỷ đến 2,5 tỷ (trước VAT và KPBT) tặng Voucher VinFast trị giá 150.000.000 đ để mua xe Lux A.

– Căn hộ trên 2,5 tỷ (trước VAT và KPBT) tặng Voucher VinFast trị giá 200.000.000 đ để mua xe Lux SA.

Hình ảnh phân khu Sapphire 2
Hình ảnh phân khu Sapphire 2

Đánh giá chính sách bán hàng Sapphire 1, 2 Vinhomes Smart City áp dụng từ 11/3/2021

Nhằm giúp anh chị thấy được những ưu điểm chính sách mới cập nhật, Nghĩa sẽ so sánh cho anh chị theo 2 hướng:

So sánh chính sách 11/3/2021 với chính sách cũ

Nếu như với chính sách của tháng trước, khi anh chị vay ngân hàng, thời gian hỗ trợ lãi suất tới 30/6/2022. Thì với chính sách mới, anh chị sẽ được miễn lãi 0% tới 22 tháng, nghĩa là tới 10/1/2023. Đối với hình thức chiết khấu không vay, vào tháng 3 này, anh chị được chiết khấu lên tới 11% GTCH.

Đây là mức chiết khấu cao hơn so với mức 8% của tháng trước. Mặc dù với chính sách cũ, anh chị sẽ được hưởng thêm chiết khấu 1.5% từ gói hoàn thiện nội thất. Nhưng xét về tổng quan, nếu anh chị mua các căn hộ vào lúc này, anh chị sẽ hời hơn 1.5% so với tháng trước.

Với hình thức thanh toán sớm cũng vậy. Anh chị sẽ nhận được mức chiết khấu 11% và lãi 8%/dòng tiền. Đây là mức chiết khấu lớn hơn so với tháng trước: Chiết khấu 8% và lãi 8%/dòng tiền.

Chắc anh chị sẽ hỏi tại sao Nghĩa lại đưa ra nhận định này. Nhưng với những anh chị đã tìm hiểu dự án trong một thời gian dài chắc chắn sẽ biết rõ. Đó chính là chủ đầu tư luôn có lộ trình tăng giá sản phẩm căn hộ. Hơn nữa, không phải chính sách lúc nào cũng có lợi cho khách hàng. Thế nên anh chị cần đưa được ra những quyết định sáng suốt nhất. Tránh việc muốn mua căn hộ nhưng vẫn lăn tăn về vấn đề chính sách chưa đủ hấp dẫn.

So với chính sách tháng 3 Sapphire 1, 2 với các phân khu khác

Chính sách tháng 3 phân khu Sapphire 1, 2 có nhiều ưu đãi
Chính sách tháng 3 phân khu Sapphire 1, 2 có nhiều ưu đãi

Chủ đầu tư hiện tại vẫn đang có xu hướng tập trung đẩy hàng Sapphire 1, 2. Đồng thời kích cầu phân khu Saphire 3, Sapphire 4. Chính vì thế, mức chiết khấu của phân khu Sapphire 1,2 tương đối lớn.

Tất nhiên, với 2 phân khu này, anh chị không còn quá nhiều những lựa chọn về tầng, hướng. Chính vì thế, anh chị cần phải cân nhắc và xem xét giữa nhu cầu của gia đình. Thêm vào đó là dự chi tài chính cũng như vị trí phân khu, khoảng tầng dự định mua.

Tận dụng chính sách bán hàng Sapphire 1, 2 Vinhomes Smart City như thế nào?

Làm thế nào để tận dụng được chính sách tốt thời điểm này là điều rất nhiều khách hàng nhờ Nghĩa tư vấn. Theo đó, Nghĩa sẽ đưa ra những điểm cộng lợi thế và lời khuyên cho các anh chị dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình.

Điểm cộng lợi thế của chính sách

Chiết khấu thanh toán sớm và thanh toán theo tiến độ lớn cộng với thời gian vay miễn lãi kéo dài. Chắc chắn, thời điểm tháng 3 là lúc anh chị cân nhắc sở hữu những căn hộ cho riêng mình. Bởi so với chính sách các tháng trước đây, không phải lúc nào chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách nhiều ưu đãi nhằm kích cầu cho khách hàng như vậy. Vì thế, Nghĩa khuyên những anh chị vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên mua căn hộ thời điểm này, hãy tận dụng chính sách nếu đã có được những căn hộ ưng ý.

Nên tận dụng chính sách lần này như thế nào?

Anh chị cần tận dụng những chính sách bán hàng tốt nhất để sở hữu căn hộ mơ ước của mình
Anh chị cần tận dụng những chính sách bán hàng tốt nhất để sở hữu căn hộ mơ ước của mình

Với chính sách bán hàng Sapphire 1, 2 tháng 3, Nghĩa khuyên anh chị lựa chọn 2 hình thức thanh toán dựa trên 2 trường hợp sau đây:

  • Anh chị có sẵn nguồn tiền, hình thức thanh toán sớm sẽ là lựa chọn tốt nhất. Lý do bởi anh chị sẽ được nhận chiết khấu nhiều nhất lên tới 11% GTCH và lãi 8%/dòng tiền.
  • Ngược lại, nếu không có sẵn nguồn tiền, hoặc nguồn tiền chưa về. Hoặc trường hợp anh chị có sẵn khoảng 50% GTCH. Cũng như dòng tiền hàng tháng đều đặn thì anh chị nên chọn vay ngân hàng. Với hình thức này, anh chị chỉ cần trả trước 20% GTCH. Anh chị được vay miễn lãi tới 22 tháng. Đây cũng là phương án nhiều khách hàng của Nghĩa lựa chọn

Tìm hiểu thêm:

Chính sách bán hàng Sapphire 1, 2 tháng 3/2021

Chính sách bán hàng Sapphire 3 tháng 3/2021

Chính sách bán hàng Sapphire ParkVille tháng 3/2021

Trên đây Nghĩa đã chia sẻ cho anh chị về chính sách bán hàng Sapphire 1, 2 tháng 3/2021. Hy vọng với chính sách mới này, anh chị sẽ đưa ra được những quyết định cho mình. Bất kể anh chị đang cần thông tin tư vấn, lựa chọn căn phu hợp nhu cầu, các căn hộ giá tốt. Hãy nhấc máy gọi ngay cho Nghĩa để được tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất.

0941 559 666Đăng ký thông tin