Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City tháng 3/2021

Trước sự biến động của thị trường bất động sản đầu năm 2021. Các phân khúc nhà ở chung và cao cấp đang rơi vào tình trạng thiếu nguồn cung hoặc quá ít dự án để khách hàng lựa chọn. Vinhomes Smart City đang sắp bàn giao phân khu Sapphire 3 và khai trương TTTM Vincom Mega Mall lớn nhất trong hệ thống.

Trong tháng 3/2021, chủ đầu tư tiếp tục tung ra chính sách Vinhomes Smart City tháng 3 với ưu đãi khủng và chiết khấu hấp dẫn. Đảm bảo rằng đây sẽ là cú huých mạnh mẽ và là cơ hội cho những anh chị chưa sở hữu những căn hộ mơ ước của mình tại dự án. Bài viết này Nghĩa sẽ thông tin chính sách. Qua đó anh chi có thể biết được chiết khấu, ưu đãi của từng phân khu và đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Phần 1: Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City tháng 3/2021 mới nhất

Nghĩa cập nhật cho anh chị chính sách bán hàng tháng 3 ngay trong phần bài viết này. Anh chị đọc chi tiết chính sách bán hàng tháng 3 của từng phân khu ngay dưới đây. Qua đó, anh chị có thể nhận được thông tin chính xác cũng như những nhận định và tư vấn của Nghĩa.

Chính sách bán hàng phân khu Sapphire 1, 2

⇒ Chính sách bán hàng Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Chính sách bán hàng phân khu Sapphire ParkVille

⇒ Chính sách bán hàng phân khu Grand Sapphire

Phần 2: Nên lựa chọn phân khu nào để nhận nhiều ưu đãi?

Hình ảnh nội khu Sapphire 1 Vinhomes Smart City
Hình ảnh nội khu Sapphire 1 Vinhomes Smart City

Nghĩa đã cập nhật thông tin chính sách bán hàng tháng 3/2021 cho anh chị trong phần bài viết trên. Theo đó, trong khoảng thời gian này, anh chị có thể lựa chọn phân khu Sapphire 3, Sapphire 4 để nhận được nhiều ưu đãi của chính sách bán hàng.

Mỗi phân khu, chính sách bán hàng và ưu đãi đều tùy thuộc từng thời điểm. Chỉ cần anh chị có nhu cầu rõ ràng. Việc lựa chọn phân khu nào, cân nhắc ra sao không còn là yếu tố quá khó khăn. Đương nhiên, mỗi phân khu hiện tại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Với chính sách tốt, anh chị không còn lựa chọn nhiều về căn, diện tích, tầng hướng. Ngược lại với những phân khu có nhiều lựa chọn. Chính sách chiết khấu và ưu đãi sẽ không được tốt bằng.

Tùy thuộc nhu cầu nhận nhà sớm hay muộn, khoảng tầng, diện tích căn hộ hay hướng. Anh chị sẽ có những quyết định của riêng mình. Những thông tin chính sách bán hàng tháng 3/2021 Vinhomes Smart City trên đây mà Nghĩa thông tin đến anh chị. Chắc chắn sẽ giúp anh chị có được thông tin chính xác và đưa ra quyết định. Để nhận được thông tin tư vấn chuyên sâu, hãy gọi điện trực tiếp cho Nghĩa qua hotline:

0941 559 666Đăng ký thông tin