Tiêu chuẩn thông minh Vinhomes Smart City xây dựng theo tiêu chí nào?

Tiêu chuẩn thông minh Vinhomes Smart City được xây dựng theo tiêu chí nào?

Là đại dự án đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, khu đô thị Vinhomes Smart City nhận được rất nhiều sự quan tâm, hồ hởi mong chờ của các anh chị khách hàng và anh chị nhà đầu tư. Tuy vậy, một phần không nhỏ trong số đó cũng bày tỏ nỗi băn khoăn, mơ hồ chưa biết khu tiêu chuẩn thông minh Vinhomes Smart City như thế nào? Có các hạng mục nào được ứng dụng tại dự án? Có phải mất phí gì khi sử dụng các chức năng thông minh này hay không? Anh chị hãy cùng Nghĩa đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây:

Tiêu chuẩn thông minh Vinhomes Smart City được vận hành dựa trên 4 giá trị cốt lõi

Cụ thể, đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City sẽ được vận hành xoay quanh 4 giá trị cốt lõi bao gồm:

Vinhomes Smart City vận hành dựa trên 4 giá trị cốt lõi

– An ninh thông minh: hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo AI được lắp đặt trên toàn đô thị, có khả năng xác định biển số xe, nhận diện khuôn mặt chính xác, phát hiện sự cố (tai nạn, đột nhập….) kịp thời và nhanh chóng báo hiệu về hệ thống trung tâm để xử lý sự cố

 Vận hành thông minh: Trung tâm điều hành ứng dụng trí tuệ nhân tạo tập trung 24/7 trong giám sát, vận hành đại đô thị, giải quyết sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó toàn bộ đô thị đều được phủ sóng wifi giúp anh chị có thể kết nối với ban quản lý bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

– Cộng đồng thông minh: Gắn kết cộng đồng cư dân của toàn khu đô thị bằng các nền tảng công nghệ.

– Căn hộ thông minh: Được thiết kế những tiện ích thông minh đạt 4 tiêu chí: an ninh, an toàn, tiện nghi, tiết kiệm mang đến cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, an toàn cho anh chị tại Vinhomes Smart City

Những “đặc quyền thông minh” chỉ có tại Vinhomes Smart City

Trở thành cư dân tương lai của khu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, anh chị sẽ được tận hưởng những giá trị vượt trội sau:

1. Tận hưởng thông minh

– Hệ thống camera đa lớp thông minh: Tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp nhận dạng biển số xe tự động phát hiện sự cố và gửi cảnh báo đến trung tâm để xử lý kịp thời.

– Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy thông minh: Để đảm bảo nhận diện cá thể hoặc nhận diện khuôn mặt cư dân hoặc khách ở tầng nào chỉ lên đúng tầng đó. Cư dân có thể chủ động mở cửa cho khách qua ứng dụng điện thoại thẻ hoặc intercom.

– Phòng cháy chữa cháy thông minh: Gửi cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua Smartphone giúp chủ nhà có thể biết được sự cố kể cả khi vắng mặt.

– Giao thông thông minh: Cập nhật tình trạng giao thông thành phố qua Google Maps để cư dân chủ động lộ trình di chuyển. Đồng thời qua điện thoại cư dân có thể truy cập camera giao thông tại một số nút trọng yếu trong đại đô thị.Ngoài ra, ở các vị trí giao cắt có đông người qua lại trong khu đô thị cũng sẽ được bố trí lắp đặt các bảng ra-da lớn hiển thị tốc độ xe qua lại và cảnh báo xe vượt tốc độ nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân nội khu.

– Hệ thống thông tin môi trường thông minh: Cung cấp cho cư dân thông số về nhiệt độ, độ ẩm chất lượng không khí cảnh báo ô nhiễm để cư dân chủ động sinh hoạt bảo vệ sức khỏe

Vinhomes Smart City mang đến những trải nghiệm vượt trội cho cư dân trong tương lai

2. Tương tác thông minh

– Trung tâm điều hành 24/7 thông minh: Nhờ ứng dụng công nghệ thông tin Internet vạn vật toàn diện trong quản lý đô thị, dự án sẽ giám sát toàn bộ hệ thống kỹ thuật trong khu đô thị bao gồm: Thiết bị điện chiếu sáng, điều hòa, thông gió, camera…, giúp chuẩn hóa hạn mức năng lượng tự động điều chỉnh theo nhiệt độ và điều kiện môi trường thực tế; theo dõi và đưa ra cảnh báo khi có sự cố giúp xử lý sự cố nhanh chóng hơn kịp thời hơn

– Hạ tầng thông minh: Mạng lưới wifi được phủ rộng khắp khu đô thị đáp ứng cư dân có nhu cầu sử dụng đảm bảo kết nối dễ dàng thuận tiện nhất cho cư dân từ bất cứ nơi đâu trong khu đô thị.

– Hệ thống intercom thông minh: Kết nối hệ thống Intercom trong từng căn hộ với điện thoại thông minh của cư dân để cư dân có thể chủ động thao tác Intercom có thể kết nối với sảnh và thang máy. Ngoài ra, chủ nhà có thể sử dụng hệ thống này để mở cửa cho khách tới căn hộ.

– Hệ thống đậu xe thông minh: Nhờ ứng dụng điện thoại cho phép chủ nhân căn hộ chủ động tìm chỗ đậu xe bằng thông tin gợi ý về số lượng và vị trí ô trống trong khu đậu xe. Xe xe ô tô được nhận diện biển số tự động giúp chủ nhân ra vào khu đô thị nhanh chóng hơn.

3. Kết nối thông minh

– Quản trị thông minh: Cho phép cư dân kết nối với hệ thống dịch vụ tiện ích trong khu đô thị, chủ động đặt lịch hẹn với ban quản lý khi có nhu cầu sử dụng các tiện ích; thanh toán phí dịch vụ tiền điện nước và các chi phí khác qua ứng dụng trên điện thoại. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp đầy đủ thông tin cho cư dân về hệ sinh thái dịch vụ tiện ích trong khu đô thị, đồng thời đưa ra các cảnh báo về sự cố để cư dân chủ động trong sinh hoạt.

– Thương mại thông minh: Cho phép tiêu dùng mua sắm không cần tiền mặt bằng nền tảng thương mại thông minh. Cư dân dự án có thể thanh toán cho các dịch vụ thuộc về hệ sinh thái Vingroup và các cửa hàng liên kết với hệ thống qua thẻ VinID/ QR Code / vân tay/ nhận diện gương mặt… Đặc biệt cư dân nhỏ tuổi có thể sử dụng Smart Kid Pay để thanh toán cho các khoản mua sắm tiêu dùng trong khu đô thị với một hạn mức được phụ huynh quy định và kiểm soát.

– Kết nối cộng đồng thông minh: Không chỉ kết nối với cộng đồng qua các hoạt động giao lưu sự kiện lớn trong năm cư dân dự án có thể kết nối với các hội nhóm trực tuyến qua các ứng dụng trên điện thoại.

4. Trải nghiệm thông minh

– Căn hộ thông minh: Đây là gói sản phẩm được cung cấp riêng cho cư dân dựa trên nhu cầu của các gia đình. Dự kiến, căn hộ thông minh sẽ bao gồm hệ thống sensor cảm biến để cư dân có thể điều khiển rèm, ánh sáng, âm thanh… trong căn hộ. Đặc biệt có thể điều khiển thiết bị thông minh qua Smartphone hoặc giọng nói để chủ nhân có thể tương tác với căn hộ của mình ngay cả khi vắng mặt.

Ngoài ra, Vinhomes Smart City cũng nghiên cứu và đưa vào sử dụng vòng tay thông minh cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Theo đó, sản phẩm này sẽ giúp định vị vị trí, ghi lại dữ liệu vận động giấc ngủ, nhịp tim. Trong trường hợp khẩn cấp người đeo vòng có thể ấn nút cảnh báo gửi thông tin cho người thân.

5. Về phí dịch vụ khi sử dụng các ứng dụng công nghệ

Theo thông tin từ Vinhomes, cư dân sẽ được thụ hưởng miễn phí hầu hết các ứng dụng thông minh tại dự án và chỉ phải trả phí khi sử dụng các gói dịch vụ như: Phí wifi, căn hộ thông minh và vòng tay thông minh.

Xem thêm:

Ứng dụng thông minh tạo lập chuẩn sống mới tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City – Vận hành thông minh để tương tác thông minh hơn

Trên đây là những yếu tố xây dựng nên tiêu chuẩn thông minh Vinhomes Smart City cho anh chị tham khảo. Để tìm hiểu thêm về căn hộ Vinhomes Smart City. Hoặc cần hỗ trợ chọn căn. Tư vấn phương án tài chính khi mua căn hộ. Anh chị hãy đăng ký ngay tại đây để được tư vấn và đặt hẹn miễn phí 24/7.

0902 213 896Đăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

  Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
   ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

   Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
    ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

    Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
     ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

     Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
      ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

      Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
       ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

       Studio Vinhomes Smart City
        ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

        Mặt Bằng Vinhomes Smart City
         ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

         BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
          • CHIẾT KHẤU TỪ 11% – 13%
          • Hỗ trợ vay tối đa 80% GTCH
          • Lãi suất 0% trong 23 THÁNG
          • Trả trước 20% nhận nhà ở luôn
          • Tặng VOUCHER MUA XE Ô TÔ lên đến 150 TRIỆU
          • Tặng gói SMART HOME