Giá bán, bảng giá căn hộ Imperia Smart City cập nhật mới nhất

Giá bán, bảng giá căn hộ Imperia Smart City

Ngoài vấn đề chính sách bán hàng thì giá bán, bảng giá căn hộ Imperia Smart City rất được anh chị quan tâm. Theo đó, liệu giá bán dự án có phù hợp với anh chị hay không? Mức giá có đang quá cao hay không? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này của Nghĩa.

Trong bài viết Nghĩa sẽ thông tin tham khảo giá bán cho anh chị cũng như những đánh giá khách quan của Nghĩa về dự án này.

Giá bán Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City Tây Mỗ sở hữu quy mô gồm 5 tòa tháp căn hộ cao tầng. Dự án này được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín bổ sung cho thị trường với hơn 3900 căn hộ các loại: từ căn 1 ngủ đến căn 3 ngủ có diện tích linh hoạt từ 28m2 đến 76m2 cùng mức giá vô cùng hấp dẫn:

STT

Loại hình căn hộ Diện tích

Giá bán

1

Căn hộ Studio 28m2 – 33m2 Từ 1,4 tỷ

2

Căn hộ 1 phòng ngủ 43m2 Từ 1,9 tỷ
3 Căn hộ 2 ngủ 1 toilet 54m2

Từ  2,3 tỷ

4 Căn hộ 2 ngủ 2 toilet 62m2

Từ 2,9 tỷ

5

Căn hộ 3 ngủ

76m2

Từ 3,3 tỷ

So với mặt bằng chung của khu vực phía Tây, giá bán mà chủ đầu MIK Group đưa ra là vô cùng hợp lý. Như vậy, kết hợp với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một ngôi nhà thông minh, hiện đại, đầy đủ các tiện ích để sinh sống.

Bảng giá căn hộ Imperia Smart City như thế nào?

Về vấn đề bảng hàng và bảng giá căn hộ, mỗi bên sẽ có một bảng hàng quỹ căn khác nhau. Vì thế nếu anh chị đang quan tâm sâu hơn về vấn đề này, anh chị liên hệ với Nghĩa  theo số Hotline 0941 559 666 để được hỗ trợ.

Đánh giá giá bán Imperia có cao không?

Sở hữu một căn hộ tại đại đô thị thông minh Imperia Smart City anh chị không chỉ được hưởng lợi về giá mà còn nhận được nhiều giá trị tuyệt vời khác như:

  • Từ căn hộ có tầm view nhìn trọn công viên trung tâm xanh mát.
  • Anh chị được sử dụng toàn bộ tiện ích của đại đô thị Vinhomes Smart City
  • Anh chị sở hữu cả một đại công viên ngay trước thềm nhà. Bởi vì, từ Imperia Smart City chỉ vài bước chân là đã đến công viên trung tâm với hồ điều hòa rộng 4,8ha.
  • Anh chị được nhận căn hộ với nội thất cao cấp, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thi công, thiết kế nội thất. Đây chính là điểm cộng mà Impearia Smart City đã rút kinh nghiệm từ dự án Vin Smart City để giúp cư dân tiện lợi hơn khi nhận bàn giao và dọn về sinh sống tại căn hộ.

Đi kèm bảng giá dự án hấp dẫn chủ đầu tư còn mang đến cho cư dân một chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tiến độ thanh toán chia thành nhiều đợt linh hoạt để anh chị chủ động về mặt tài chính mua hàng. Ngân hàng sẽ bảo trợ cho vay vốn lãi suất ưu đãi trong thời gian ưu đãi những khách hàng có nhu cầu vay mua nhà tại dự án Imperia Smart City.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp thông tin giá bán, bảng giá căn hộ Imperia Smart City để anh chị tham khảo và đánh giá trước khi xuống tiền. Mọi thông tin chi tiết, anh chị vui lòng liên hệ Nghĩa để được hỗ trợ chuyên sâu nhất 24/24.

0902 213 896Đăng ký thông tin