Giá Bán & Chính Sách Bán Hàng Masteri Smart City

Giá bán và chính sách bán hàng Masteri Smart City

Được mở bán vào giữa năm 2021, tuy nhiên giá bán và chính sách bán hàng Masteri Smart City sẽ khác nhau tại mỗi thời điểm. Bài viết sau sẽ thông tin đến anh chị giá bán và chính sách bán Masteri Smart City để anh chị tham khảo. Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo Hotline !

Giá bán Masteri Smart City 

Các phân khu trong Vinhomes Smart City, giá căn hộ đang có mức giao động khoảng 35- 40 triệu / m2. Nếu so về vị trí, tiêu chuẩn bàn giao và phân khúc thị trường,  Masteri Smart City là dự án cao cấp hơn rất nhiều.  Chính vì vậy, giá bán căn hộ Masteri Smart City cũng sẽ cao hơn các căn hộ của các phân khu bên cạnh.

Nếu so sánh với dự án được Masteries Homes đầu tư trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park thì Masteri Tây Mỗ có rất nhiều điểm tương đồng về cả nội thất bàn giao, vị trí, cũng như các dòng căn hộ. Thậm chí Masteri Tây mỗ còn nằm gần trung tâm thành phố hơn, mặt bằng giá trong khu vực cũng cao hơn hẳn Masteri Waterfront.

Nếu mức giá Masteri Smart City được chủ đầu tư áp dụng ngang với Masteri Waterfront thì các căn hộ sẽ có giá giao động khoảng từ 50 triệu đến 60 triệu/m2 tùy vào hướng và khoảng tầng của từng căn hộ. Vậy giá bán căn hộ Masteri Smart City sẽ giao động trong khoảng:

Loại căn hộ Diện tích Giá
Căn hộ Studio 27,2m2 – 35,2m2 1,5 tỷ – 1,9 tỷ
Căn hộ 1 Br 41,8m2 – 42,1m2 2,4 tỷ
Căn hộ 2 Br 54,2m2 – 60,1m2 3,0 tỷ
Căn hộ 2 Br+ 61,7m2 – 62,9m2 3,5 tỷ
Căn hộ 3 Br 73,5m2 – 79,3m2 4,1 tỷ
Căn hộ Duplex 84,2m2 – 127,7m2 5 tỷ – 8 tỷ

Tùy thuộc vào vị từng tòa, khoảng tầng và loại hình mà giá các căn hộ Masteri West Heights có sự chênh lệch nhất định. Căn cứ theo giá của các đợt booking trước đó thì giá bán căn hộ Masteri West Heights giao động trong khoảng từ 48triệu/m2 đến 60 triệu/m2.

Chính sách bán hàng Masteri West Heights ( Masteri Smart City)

Dưới đây là chính sách bán chung cư Masteri Smart City cập nhật mới nhất từ CĐT để anh chị tham khảo!

Quy trình Booking Căn Hộ Masteri West Heights

Khác với các dự án đã mở bán trong đại đô thị thông minh, Masteri West Heights được mở bán theo hình thức Booking.

Cụ thể như sau:

+ Booking 50 triệu Không hoàn tiền: Khách hàng sẽ cung cấp thẻ căn cước công dân, Emai, Số điện thoại cho chuyên viên tư vấn để làm thủ tục booking, trong 30 phút, CĐT sẽ gửi email để khách xác nhận thông tin và ký OTP. Sau khi nhận được Email khách hàng sẽ chuyển tiền cọc là 50.000.000 vnđ để đặt cọc. Sau đó chủ đầu tư sẽ gửi Email xác nhận đã nhận tiền booking cùng thông báo về thời gian, địa điểm của sự kiện giáp căn.

+ Khách hàng sẽ được mời tới sự kiện giáp căn được chủ đầu tư tổ chức. Tại đây khách hàng sẽ lựa chọn căn hộ theo nguyện vọng của mình và tiến hành giáp căn với sự hỗ trợ của chuyên viên tư vấn.

+ Trong vòng 24h kể từ lúc giáp căn khách hàng cần lựa chọn phương thức thanh toán (Vay vốn ngân hàng, thành toán sớm, thanh toán theo tiến độ) và báo lại cho chuyên viên tư vấn để thông báo với chủ đầu tư.

+ Chủ đầu tư sau khi nhận được thông tin sẽ gửi phiếu tính giá và thông báo số tiền thanh toán đợt 1 cho khách hàng bằng Email. Khách hàng cần hoàn thành thanh toán đợt 1 trong vòng 7 ngày kể từ ngày giáp căn thành công.

+ Sau khi hoàn thành thanh toán đợt 1 chủ đầu tư sẽ sắp xếp lịch ký hợp đồng mua bán và gửi tới khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán theo lịch được chủ đầu tư đã thông báo và hoàn thiện giai đoạn booking.

Các đợt thanh toán tiếp theo sẽ phụ thuộc vào lựa chọn phương thức thanh toán của khách hàng lựa chọn (Vay vốn ngân hàng, thành toán sớm, thanh toán theo tiến độ) và được quy định cụ thể trong chính sách và hợp đồng mua bán.

Lời Kết 

Khi mua một căn hộ tại Masteri West Heights khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống duy mỹ, một nơi mà cư dân được tận hưởng 22+ tiện ích đặc quyền với vị trí đẹp nhất dự án. Ngay khi bước vào sảnh chính là sảnh lễ tân thiết kế chuẩn khách sạn 5* cùng với đó là khu ngồi chờ cả bên trong lẫn bên ngoài tòa nhà.

Mặc dù sở hữu vô vàn tiện ích từ nội khu đến ngoại khu, Masteri West Heights có mức giá vô cùng hấp dẫn từ 40 triệu đồng/ m2 tới 60 triệu/ m2 đối với những căn hộ view hồ trung tâm. Để cập nhật bảng giá mới nhất của Masteri West Heights, anh chị có thể để lại thông tin để chúng tôi có thể gửi toàn bộ tài liệu về dự án.

 

 

0902 213 896Đăng ký thông tin