Chi Tiết Mặt Bằng Masteri Smart City

Thông Tin Chi Tiết Mặt Bằng Masteri Smart City Tây Mỗ

Masteri Smart City là dự án thứ 2 sau dự án Masteri Waterfront (Masteri Ocean Park) được chủ đầu tư Masteries triển khai trong kế hoạch chinh phục thị trường phía Bắc trong năm 2020. Thông tin về mặt bằng Masteri Smart City đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy mặt bằng dự án và thiết kế căn hộ ra sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây!

Mặt bằng tổng thể dự án Masteri Smart City

 

Mặt bằng Masteri Smart City được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất tổng diện tích 4.8ha. Với 4 tòa căn hộ cao cấp có chiều cao từ 35 đến 38 tầng. Trong đó, 2 tòa căn hộ hình chữ U view trực diện công viên trung tâm và 2 tòa căn hộ hình chữ Z nằm mặt trong của dự án.

Hai tòa căn hộ chữ U nằm sát mặt đường 52m và có tầm view đẹp nhất dự án. View nhìn thẳng ra công viên và hồ trung tâm rộng 10,2ha. Dự án sẽ có 19 căn hộ trên một mặt sàn với tòa chữ Z, và 30 căn hộ với tòa chữ U. Dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội 3599 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp. Các tòa căn hộ Masteri Smart City đều được lắp full kính hộp Triple Low-E mặt ngoài. Giúp tối ưu tầm nhìn và tạo nên một không gian sống giao hòa với thiên nhiên

Dự án có mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%. Quỹ đất còn lại sẽ dành xây dựng hệ tiện ích nội khu ngay giữa các tòa căn hộ. Theo mặt bằng Masteri Smart City,  cụm tiện ích nội khu trung tâm sẽ có bể bơi ngoài trời diện tích lên tới hơn 1000m2. Bên cạnh đó là hệ thống sân thể thao đa dạng. Cụm sân vườn cảnh quan, đường dạo bộ, cùng hệ thống cây xanh phủ khắp dự án.

Xem thêm:

+ Chủ đầu tư Masteri Smart City là ai?

+ Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Masteri Smart City

Mặt bằng tổng thể dự án Masteri SMart City

Với mặt bằng được bố trí hợp lý nên các căn hộ tại Masteri Smart City Tây Mỗ cho dù sở hữu tầm view mặt ngoài hay view nội khu cũng rất đẹp. Các căn hộ tại Masteri Smart City có 2 hướng view chính là Đông Bắc và Tây Nam. Trong đó, các căn hướng Đông Bắc sẽ view trực tiếp ra công viên trung tâm. Tại đây duy nhất chỉ có tòa căn hộ chữ Z gần mặt đường 72 sẽ có quỹ căn hướng Đông Nam.

Mặt bằng chi tiết tầng căn hộ Masteri Smart City

Các tòa căn hộ chữ Z sẽ được bố trí 1 sảnh căn hộ với 6 thang máy. Trong đó có 5 thang máy thường và 1 thang hàng. Tòa chữ U sẽ có 2 sảnh căn hộ. Mỗi sảnh có 6 tháng máy với 1 thang hàng và 6 thang máy thường phục vụ cư dân.

Mặt bằng tầng điển hình tòa C
Mặt bằng tầng điển hình tòa D
Mặt bằng điển hình tầng tòa A, B

Masteri Smart City được xây dựng theo quy hoạch của toàn khu đô thị nhưng điểm khác biệt đó là sẽ có 2 hầm để xe, đây là một ưu điểm của dự án so với các phân khu còn lại của dự án. Mặt khác khách hàng sẽ có thêm lựa chọn, bởi ngay cạnh dự án là 2 nhà để xe cao tầng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Mặt bằng chi tiết căn hộ chung cư Masteri Smart City

Masteri Smart City được xây dựng với 5 dòng căn hộ chính từ 1 ngủ đến 3 ngủ có diện tích từ 27m2 – 79m2, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ nhà đầu tư cho đến khách hàng mua để ở.

Căn hộ Studio Masteri Smart City: Diện tích từ 27,2m2 – 35,2m2

Căn hộ 1 phòng ngủ Masteri Smart City: Diện tích 41,8m2 – 42,1m2

Căn hộ 2 ngủ 1 toilet Masteri Smart City: Diện tích 54,2m2 – 60,1m2

Căn hộ 2 ngủ 2 toilet Masteri Smart City: Diện tích 61,7m2 – 62,9m2

Căn hộ 3 ngủ Masteri Smart City: Diện tích 73,5m2 – 79,3m2

Căn hộ Duplex Masteri Smart City: 84,2m2 – 127,7m2

Mặt bằng các loại căn hộ tòa D Masteri Smart City

Có thể thấy điểm khác biệt lớn nhất của Masteri Smart City so với những phân khu khác tại Vin Smart City đó là có sự xuất hiện của 2 loại hình căn hộ mới có diện tích lớn hơn hẳn. Điều này là rất hợp lý vì phân khúc Diamond được thiết kế dành cho khách hàng cao cấp, có nhu cầu sở hữu căn hộ có diện tích lớn và sang trọng.

Trên đây là thông tin chi tiết về mặt bằng tổng thể dự án Masteri Smart City. Nếu anh chị đang quan tâm đến dự án này  và cần bất cứ tư vấn nào, đừng ngại gọi vào Hotline hoặc để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất !

0902 213 896Đăng ký thông tin