Quy Trình Booking Căn Hộ Masteri Smart City

Các bước trong quy trình Booking căn hộ Masteri Smart City

Kể từ 20/5/2021, chủ đầu tư chính thức nhận Nhận Booking đặt chỗ căn đẹp Masteri West Heights siêu phẩm Vinhomes Smart City với vị trí đẹp nhất của dự án.  Những thông tin về quy trình Booking Masteri Smart City cũng đang được nhiều người quan tâm.

Quy trình booking căn hộ Masteri Smart City

Sau khi đã tìm hiểu về căn hộ mẫu của Masteri West Heights cũng như bảng giá , quý khách quyết định muốn đặt mua căn hộ tại dự án sẽ đăng ký theo những bước sau đây:

  • Cung cấp thông tin cá nhân: Họ và tên, Số điện thoại Thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân, Địa chỉ thường trú, địa chỉ nhận thư.
  • Đặt cọc 50 triệu đồng/ căn hộ đối với căn hộ thông thường, 100 triệu đồng/ căn hộ đối với căn hộ linkable( căn hộ ghép)
  • Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, quý khách sẽ nhận được email thông báo booking thành công. Quý khách hàng sẽ ấn xác nhận trong email và hoàn thành quy trình booking Masteri West Heights

 

 

Đối với chọn căn offline, quý khách sẽ tới tham dự buổi mở bán tại nhà mẫu Masteri West Heights. Dựa vào thời điểm khách hàng hoàn thiện quy trình booking Masteri West Heights sẽ phân chia vào các phòng theo thời gian khác nhau.

Mỗi khách hàng sẽ có 15 phút để chọn căn. Và trong thời gian đó,  khách hàng sẽ xem giá và căn ưng ý sau đó báo với admin để lock căn. Nếu quá 15 phút khách hàng chưa chọn được căn thì booking sẽ được chuyển vào đợt mở bán tiếp theo.

Xem thêm:

+ Nhà mẫu Masteri West Heights

+ Giá bán và chính sách bán hàng Masteri Smart City

Lý do khiến Masteri Smart City thu hút nhiều nhà đầu tư booking

  • Chiết khấu và quà tặng

Thông thường đối với những buổi mở bán, quý khách sẽ được giảm thẳng 2% giá trị căn hộ vào hợp đồng mua bán, với căn hộ với giá trị lớn, khách hàng được nhận chiết khấu lên đến hơn 100 triệu đồng.

  • Chọn được căn hộ ưng ý

Với số lượng 38-39 tầng/ 1 tòa nhà và mỗi tòa có 19-30 căn, Masteri West Heigthts có tổng cộng 4 tòa chung cư, số lượng những căn view hồ trong quần thể Smart City nằm hầu hết tại đây và quỹ căn này là hữu hạn, không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu được, đặc biệt hơn khu trong Masteri West Heights lại có thêm quỹ căn ghép, đã đập thông sẵn cho khách hàng và khách không cần bỏ bất kỳ chi phí gì để xây lại căn hộ. Quý khách chỉ có thể mua căn hộ linkable khi hoàn thành quy trình booking Masteri West Heights

  • Dịch vụ đặc biệt từ chủ đầu tư

Masteri West Heights với chủ đầu tư Masterise Homes chuyên cung cấp các chung cư hạng sang, có đối tác là JW Marriott sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngay từ quy trình booking Masteri West Heights cũng tối giản và thực hiện hoàn toàn online giúp khách hàng rút ngắn thời gian.

Hiện tại, giá căn hộ Masteri West Heights vô cùng hấp dẫn từ 40 triệu đồng/ m2 tới 60 triệu/ m2 đối với những căn hộ view hồ trung tâm. Để cập nhật bảng giá mới nhất của Masteri West Heights, anh chị có thể để lại thông tin để chúng tôi có thể gửi toàn bộ tài liệu về dự án.

 

 

0902 213 896Đăng ký thông tin