[Video] Căn hộ S4.01 – Khoảng không gian đậm dấu ấn riêng biệt

Với nhiều người mà nói, ngôi nhà mơ ước chính là thành quả của bao năm lao động chăm chỉ, tích lũy tiết kiệm. Dù có đi xa đến đâu, trải nghiệm nhiều điều thú vị thế nào, đến cuối cùng ngôi nhà mới chính là nơi mà ta được trở về. Đó là nơi ta được chở che, được sống với những khao khát, những sở thích của riêng mình. Chính bởi vậy mà ngôi nhà rất cần được chăm chút để vừa đảm bảo chức năng vốn có của nó, vừa đồng thời thể hiện được dấu ấn riêng giúp cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

Thấu hiểu được điều này, các căn hộ S4.01 Vinhomes Smart City của phân khu Sapphire Parkville được bàn giao thô. Anh chị có thể tự tay lên ý tưởng thiết kế căn hộ mang đậm dấu ấn phong cách của riêng mình. Đó có thể là nét cá tính hiện đại, thanh lịch, tinh tế theo phòng cách Bắc Âu, hay dấu ấn của sự tối giản, mộc mạc theo phong cách Nhật Bản. 

Giờ đây, anh chị hoàn toàn có thể kiến tạo không gian sống theo sở thích riêng, được thư giãn với những góc quen thân thuộc và bỏ xa những xô bồ náo nhiệt của cuộc sống thành thị.

Anh chị liên hệ ngay với Nghĩa để nhận bảng giá và bảng tính chính xác số tiền gốc + lãi phải trả những căn hộ S4.01 Vinhomes Smart City đang có giá tốt nhất.

0941 559 666Đăng ký thông tin