Bể bơi 4 mùa Vinhomes Smart City -【Thông tin cập nhật mới nhất】

Bể bơi 4 mùa Vinhomes Smart City

Bể bơi 4 mùa Vinhomes Smart City được nhận định là một trong những hạ tầng tiện ích vô cùng cuốn hút đối với người mua. Tọa lạc tại các tọa lạc đắc địa và được xây dựng theo quy chuẩn của quốc tế giúp cho khách hàng và chủ nhà được trải nghiệm concept sống chuẩn resort ngay chính khu đô thị của mình. Đó cũng là nhân tố trong các tiện ích quyền lợi đặc biệt mà Vingroup muốn trao tặng cho quý chủ căn hộ nhằm đem đến những niềm vui và thư thái trong cuộc sống.

Hệ thống bể bơi đa dạng và mới mẻ Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là Đại đô thị có diện tích khu khu đất rộng lớn và được quy hoạch đồng bộ, mới nhất bậc nhất tại khu vực phía Tây thủ đô. Gây ấn tượng mạnh với thị trường bởi dấu ấn về hệ thống sinh thái đa dạng với tổng số 10 bể bơi trong nhà và ngoài trời theo concept resort bên cạnh hàng chục các Đại tiện ích cao cấp khác như:

Vườn Nhật Zen Park rộng 6,1 ha; trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất trong hệ thống của Vincom; Hệ thống trường liên cấp Vinschool; Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; Công viên trung tâm Central Park rộng 10,5 ha với 12 công viên chủ đề khác biệt, công viên thể thao Central Park với hơn 200 sân tập thể thao đa dạng,…

Đại đô thị Vinhomes Smart City được quy hoạch thành nhiều phân khu, do dự án có diện tích toàn bộ đất xây dựng lớn nên mỗi phân khu trong dự án cũng sẽ được chủ đầu tư quy hoạch và thiết kế như một dự án thu nhỏ và độc lập.

Hiện tại, toàn bộ dự án sẽ gồm 10 bể bơi trong đấy có 8 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi 4 mùa mới nhất được bố trí trên tầng 3 của TTTM Vincom Mega Mall và bể bơi mái kính 4 mùa concept Resort tại phân khu nằm cạnh phân khu Grand Sapphire.

2 bể bơi 4 mùa tại Vinhomes Smart City

Bể bơi 4 mùa tại Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City

Bể bơi 4 mùa Vinhomes Smart City có nằm tại ngay đầu dự án, bên cạnh cổng chào với ví nằm trong và trên tầng 3 đại siêu thị Vincom Mega Mall Smart City. Là bể bơi 4 mùa trong nhà diện tích khu khu đất lớn nhất hệ thống tiện ích của Vinhomes.

Đến đầu tháng 04/2022, bể bơi bốn mùa tại Tầng 3 Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City đã đủ điều kiện đi vào thực hiện, Sau đây là tin tức hoạt động của bể bơi bốn mùa chuẩn xác của ban quan lý VInhomes Smart City được công bố khai trương lần đầu vào tháng 04/2022 này như sau:

  • Thời gian bắt đầu mở cửa: Từ ngày 21/04/2021.
  • Thời gian hoạt động: toàn bộ các ngày trong tuần.
  • Buổi sáng: Từ 06h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: Từ 14h00 đến 21h00.

Giá vé và cách thức tham gia sử dụng bể bơi như sau:

  • Cư dân Khu Đô thị được MIẾN PHÍ khi sử dụng Bể Bơi; Khách đi cùng Cư dân thu phí 200.000 VNĐ/lượt, khoản thu này được hạch toán để giảm trừ mức phí thực hiện Phần Chung Của Dự Án.
  • Cư dân vào bơi sẽ sử dụng vân tay để ra vào khu vực bể bơi (trẻ em dưới 12 tuổi phải đi cùng người lớn).
  • Đối với Quý Cư dân chưa đăng ký vân tay, vui lòng trao đổi Văn phòng Ban Quản lý tại tầng 1 các Tòa S1.03 và S4.02 để được ưu đãi.
  • Quý Cư dân khi sử dụng bể bơi phải tuân thủ đúng Nội quy, hướng dẫn của Bộ phận An ninh và Tiện ích.
  • Việc quản lý, thực hiện, bảo trì, bảo dưỡng Bể Bơi thực hiện theo các quy định áp dụng đối với các công trình, tiện ích thuộc Phần Chung Của Dự Án.
  • Quý Cư dân và quý khách tham quan được chào đón nhưng cần phải bắt tay nghiêm túc trong việc tuân thủ các quy định liên quan để cùng cùng giữ gìn, phát huy nếp sống văn minh, tân tiến tại Khu Đô thị.

Bể bơi 4 mùa tại Sakura Vinhomes Smart City

Lấy cảm xúc từ phong cách sống và chăm sóc sức khỏe của người Nhật, phân khu The Sakura được thiết kế với nhiều tiện ích “bồi bổ” cả thể chất lẫn tinh thần cho chủ sở hữu. Điểm nhấn của phân khu là vườn Nhật nội khu có tổng diện tích khu đất xây dựng lên đến 11.000m2 với hơn 20 tiện ích riêng biệt: Vườn thiền Bạch Hạc, Thung lũng hoa Hokkaido, vườn trà đạo, Quảng trường nước Ashi…

Hệ thống tiện ích phong phú này là bản nhạc nền thú vị cho không gian bể bơi 4 mùa tại The Sakura. Với thiết kế mái vòm, tường kính ôm trọn công trình, không gian bể bơi được giao thoa cùng cảnh sắc trong trẻo bên ngoài tạo ra trải nghiệm thư thái khác biệt dành riêng cho cư dân nơi đây.\

ta2032 - Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán lúc nào? Xem thêm:

✅ Bán cắt lỗ Vinsmart City -【Cập nhật mới nhất】

✅Ban quản lý Vinhomes Smart City -【Thông tin liên hệ hỗ trợ trực tiếp】

✅Thông Tin Chi Tiết Tòa GS1

Lời kết

Thông tin cụ thể về bể bơi bốn mùa Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ được chúng tôi mang đến tin tức mới nhất liên tục trên website. Anh chị cần tin tức tư vấn chuyên sâu về dự án vui lòng trao đổi Hotline 0358 362 234 để được trợ giúp nhanh chóng và chính xác nhất.

0902 213 896Đăng ký thông tin