Tiêu Chuẩn Bàn Giao Vinhomes Smart City

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Smart City gồm những gì?

Nhiều khách hàng nhắn tin đến fanpage nhờ Nghĩa tư vấn và thông tin về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ. Với mỗi dòng sản phẩm, Vinhomes Smart City sẽ được bàn giao với tiêu chuẩn, nội thất khác nhau, chính vì thế rất nhiều khách hàng không nắm rõ được những thông tin này.

Nhằm giúp khách hàng biết được tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tương lai để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho setup nội thất sau này, Nghĩa sẽ giúp anh chị trả lời câu hỏi Vinhomes Smart City bàn giao căn hộ gồm những nội thất gì? Thông qua đó, anh chị sẽ biết được tiêu chuẩn bàn giao của từng phân khúc căn hộ tại dự án.

Các loại sản phẩm căn hộ và tiêu chuẩn bàn giao của từng loại

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sapphire

Phân khúc Sapphire là dòng sản phẩm căn hộ chiếm số lượng lớn nhất tại dự án và cũng là dòng sản phẩm đang được mở bán (đã bàn giao Sapphire 1 và Sapphire 2). Tính tới tháng 12/2020, Vinhomes Smart City đã mở bán 5 phân khu, đây là dòng căn hộ được nâng cấp từ sản phẩm Vicity cũ. Xét về ưu điểm, dòng Sapphire có thiết kế căn hộ tương đối linh hoạt, đa dạng và phù hợp với rất nhiều nhu cầu của khách hàng.

Dòng căn hộ Sapphire có mức giá tương đối hợp lý nên có phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Theo đó, chỉ với hơn 900 triệu, khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn hộ studio tại dự án.

 • Sapphire là dòng căn hộ sẽ bàn giao nội thất theo tiêu chuẩn cơ bản và sẽ không có sảnh lễ tân. Cụ thể, anh chị sẽ nhận được bàn giao như sau (trừ S4.01):  
 • Nội thất bàn giao bao gồm: Cửa gỗ công nghiệp xử lý chống cháy; Sàn lát gạch Ceramic đối với phòng bếp và phòng khách, sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, trần thạch cao, hệ thống điện, internet, truyền hình cáp. Các thiết bị vệ sinh (Lavabo, bồn cầu, vòi sen tắm đứng) của American Standard (hoặc tương đương); Bàn giao điều hòa Multi 2 chiều của VinSmart (hoặc tương đương);
 • Bàn giao không bao gồm: Tủ bếp, tủ vệ sinh, tủ âm tường phòng ngủ
 • Không có bếp – Không có hút mùi
 • Không bình nóng lạnh cục bộ – Có đi đường ống và đầu chờ.

– Tiêu chuẩn bàn giao nội thất căn hộ thô Sapphire  tại Vinhomes Smart City (Áp dụng cho tòa S4.01)

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất căn hộ thô tại Vinhomes Smart City (Áp dụng cho tòa S4.01)
Tiêu chuẩn bàn giao nội thất căn hộ thô tại Vinhomes Smart City (Áp dụng cho tòa S4.01)

Hiện nay, tại dự án Vinhomes Smart City, riêng đối với tòa S4.01 dọc trục căn từ 13 – 26 hướng Đông Bắc là những căn hộ được nhận bàn giao thô. Tiêu chuẩn bàn giao này Nghĩa đã thông tin ngay trong hình ảnh dưới đây:

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Ruby

Sản phẩm Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn so với phân khúc Sapphire. Hiện tại chưa có thông tin chính thức nhưng Nghĩa dự đoán rằng dòng sản phẩm Ruby tại Vinhomes Smart City này sẽ được bàn giao tương tự như những dự án Vinhomes đã triển khai: Vinhomes West Point, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake, Vinhomes Central Park, Vinhomes Gardenia…

Tiêu chuẩn bàn giao dự kiến của dòng căn hộ Ruby
Tiêu chuẩn bàn giao dự kiến của dòng căn hộ Ruby

Theo đó, với những căn hộ này sẽ được chủ đầu tư bàn giao dự kiến bao gồm:

 •         Sàn nhà: Sử dụng gạch ceramic tráng men cao cấp. Riêng phòng ngủ được lát gỗ công nghiệp.
 •         Tường: Sơn nước 2 lớp, sử dụng tấm tường panel Acotec. Phòng tắm ốp gạch ceramic cao cấp chống trơn trượt.
 •         Trần nhà: Ốp thạch cao và sơn nước.
 •         Hệ thống cửa: Cửa ra vào chất liệu gỗ công nghiệp, cửa chính chống cháy, Hệ thống cửa số lắp đặt kính cường lực an toàn, khung nhôm sơn tĩnh điện.
 •         Bếp: Tủ bếp gỗ công nghiệp, mặt bàn bếp sử dụng đá nhân tạo chống xước. Các thiết bị đi kèm: bếp từ, chậu rửa, máy hút mùi thương hiệu Kepler hoặc Mora.
 •         Phòng tắm: gồm các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bình nước nóng, khu vực tắm đứng, vòi sen, móc treo khăn, lô giấy, phễu thu sàn. Bình nước nóng sử dụng thương hiệu Picenza.
 •         Thiết bị điện: Ổ cắm, internet, công tắc điện, dây điện , được thiết kế âm tường an toàn cho người sử dụng.
 •         Hệ thống điều hoà nhiệt độ hai chiều cùng hệ thống Intercom, chuông cửa thông minh kết nối xuống tầng 1 lễ tân…
 •         Hành lang 1,8 m và có điều hòa
 •         Chiều cao hoàn thiện căn hộ là 2,7 m

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Diamond

Được coi là biểu tượng tinh hoa của cả dự án Vinhomes Smart City, dòng sản phẩm Diamond là phân khúc căn hộ siêu cao cấp dành riêng cho khách hàng tinh hoa, khách hàng có nguồn tài chính tốt. Sản phẩm căn hộ này sẽ được xây dựng tương tự như 2 dự án Vinhomes đã triển khai đó là Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River.

Theo đó, dự kiến sản phẩm sẽ được bàn giao với những mục trong ảnh sau đây:

Tiêu chuẩn bàn giao dòng căn hộ Diamond
Tiêu chuẩn bàn giao dòng căn hộ Diamond

Khám phá chi tiết bàn giao các căn hộ đang mở bán tại dự án Vinhomes Smart City

Hiện tại, Vinhomes Smart City đã mở bán và bàn giao sản phẩm của phân khúc Sapphire. Dòng sản phẩm Ruby dự kiến sẽ được mở bán vào năm 2021. Trong đó, phân khu Sapphire đã mở bán 5 phân khu và bàn giao 2 phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2. Anh chị tham khảo ngay chi tiết nội thất bàn giao thực tế khi nhận nhà mà Nghĩa thông tin dưới đây để đưa ra những quyết định của mình.

+ Nội thất căn hộ: bàn giao nội thất theo tiêu chuẩn cơ bản và sẽ không có sảnh lễ tân. Cụ thể, anh chị sẽ nhận được bàn giao như sau (trừ S4.01):  

 • Nội thất bàn giao bao gồm: Cửa gỗ công nghiệp xử lý chống cháy; Sàn lát gạch Ceramic đối với phòng bếp và phòng khách, sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, trần thạch cao, hệ thống điện, internet, truyền hình cáp. Các thiết bị vệ sinh (Lavabo, bồn cầu, vòi sen tắm đứng) của American Standard (hoặc tương đương); Bàn giao điều hòa Multi 2 chiều của VinSmart (hoặc tương đương);
 • Bàn giao không bao gồm: Tủ bếp, tủ vệ sinh, tủ âm tường phòng ngủ
 • Không có bếp – Không có hút mùi
 • Không bình nóng lạnh cục bộ – Có đi đường ống và đầu chờ.

+ Tiêu chuẩn bàn giao nội thất căn hộ thô tại Vinhomes Smart City (Áp dụng cho tòa S4.01)

Riêng đối với tòa S4.01 dọc trục căn từ 13 – 26 hướng Đông Bắc là những căn hộ được nhận bàn giao thô. Tiêu chuẩn bàn giao này Nghĩa đã thông tin ngay trong hình ảnh dưới đây:

Tại các phân khu đã bàn giao, mỗi tòa căn hộ sẽ có 5-6 thang máy, thang hàng, thang thoát hiểm đầy đủ. Thương hiệu thang máy chủ đầu tư sử dụng đó là Schindler, tốc độ chỉ khoảng 1,03s/tầng.

Sảnh căn hộ được thiết kế tại tầng 1 của dự án, diện tích tương đối rộng rãi. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân sinh sống. Các căn hộ tại dự án cũng được hoàn thiện bả và sơn tường 2 lớp với màu trắng sứ đặc trưng của Vinhomes. Với màu sơn này anh chị có thể sơn thêm các lớp với màu sơn khác để phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình một cách dễ dàng nhất.

Anh chị có thể ngắm nhìn những thiết kế nội thất căn hộ tại Vinhomes Smart City sau đây:

Những thông tin trên đây Nghĩa cung cấp chắc chắn đã giúp ích cho anh chị rất nhiều về vấn đề bàn giao căn hộ Vinhomes Smart City. Nếu anh chị có bất cứ những thắc mắc nào về Vinhomes Smart City bàn giao căn hộ gồm những nội thất gì thì hãy liên lạc ngay với Nghĩa để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hoặc điền câu hỏi vào phần bình luận dưới đây – Nghĩa và cộng sự sẽ tư vấn cho anh chị những thông tin chính xác nhất.

0902 213 896Đăng ký thông tin