Khám phá 3 dòng căn hộ Vinhomes Smart City đẳng cấp

Khám phá 3 dòng căn hộ Vinhomes Smart City

Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. 3 dòng căn hộ cao cấp của Vinhomes đều có mặt trong dự án Vinhomes Smart City. Điều đáng nói là khá nhiều anh chị khách hàng vẫn rất mơ hồ với các dòng căn hộ này. Cũng như chưa hiểu được lí do vì sao Vinhomes Smart City hội tụ nhiều phân khúc căn hộ đến vậy. Điều này thì có lợi gì cho khách hàng?

Thấu hiểu những băn khoăn này. Ơr bài viết dưới đây, Nghĩa sẽ giới thiệu cụ thể các phân khúc căn hộ kể trên. Đồng thời phân tích ưu nhược điểm của từng phân khúc. Cũng như bật mí những lợi ích mà khách hàng được thừa hưởng. Đặc biệt là những ai mua dự án quy tụ cả 3 phân khúc này!

Anh chị hãy cùng Nghĩa tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Dòng căn hộ Vinhomes Sapphire

3 dòng căn hộ Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng
3 dòng căn hộ Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới khách hàng trẻ năng động. Đây là tập khách hàng ưa thích công nghệ. Có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

Tại Vinhomes Smart City, dòng căn hộ VinCity trước đó chính là dòng căn hộ Vinhomes Sapphire hiện nay.

Về ưu điểm:

– Cư dân khi mua dòng căn hộ Vinhomes Sapphire sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất dự án. Nhưng vẫn được sử dụng hệ thống tiện ích đồng bộ của Vinhomes Smart City.

– “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”. Đối với những cư dân mua căn hộ VinCity cũ – nay là Vinhomes Sapphire may mắn được hưởng đến 4 điểm lợi:

  • Thứ nhất, về giá mua căn hộ được “hời” nhất.
  • Thứ hai, tiềm năng tăng giá căn hộ cao hơn rất nhiều. Nhất là khi hiện nay, Vinhomes Smart City đã được nâng cấp đồng bộ theo tiêu chuẩn Vinhomes. Nâng tầm dự án lên một tầm cao mới. Dự án khu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

– Khách hàng có nhiều sự lựa chọn căn hộ phù hợp. Đặc biệt với nhiều tòa Vinhomes Sapphire đã được mở bán hiện tại.

– Các căn hộ Vinhomes Sapphire đều có diện tích tối ưu. Linh hoạt công năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người trẻ hiện đại

Về nhược điểm:

Theo dự kiến, dòng căn hộ này sẽ không có sảnh lễ tân. Tuy nhiên, thay vào đó cư dân có thể sử dụng thẻ Intercom để tự động mở cửa đón khách.

Dòng căn hộ Vinhomes Ruby

Căn hộ mẫu tại Vinhomes Central Park

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn so với Vinhomes Sapphire. Đây là dòng căn hộ dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại. Hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm phổ biến tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes hiện nay.

Về ưu điểm:

– Vinhomes Ruby sở hữu các căn hộ có diện tích lớn. Mang đến không gian sống rộng rãi hơn

– Số lượng căn hộ phong phú, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng

– Thiết kế mặt ngoài tòa nhà cao cấp tương tự như: Vinhomes Timecity Park Hill, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Center Park…

– Có sảnh lễ tân và Sảnh Lounge, thiết kế theo mô hình sảnh khách sạn 5 sao. Là địa điểm sang trọng để cư dân tiếp khách

– Chiều cao trần 3,4m, hành lang rộng 1.8m

Về nhược điểm:

– Giá bán dòng sản phẩm Vinhomes Ruby sẽ cao hơn 1 chút so với sản phẩm Vinhomes Sapphire

Dòng căn hộ Vinhomes Diamond

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Smart City nói riêng.
Dòng căn hộ này gây ấn tượng bởi các căn hộ đẳng cấp. Sản phẩm đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa.

Các sản phẩm của Vinhomes Diamond thuộc dự án Vinhomes Smart City sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.

Về ưu điểm:

– Sở hữu căn hộ Vinhomes Diamond là khách hàng sở hữu căn hộ tinh hoa bậc nhất trong quần thể dự án Vinhomes Smart City.

– Mặt ngoài tòa nhà ốp kính Low – E. Đây là loại kính có thiết kế đặc biệt, giúp không gian căn hộ có nhiệt độ ổn định. Chúng cách ly tiếng ồn bên ngoài, tầm nhìn không giới hạn, mang lại không gian sống thoáng đãng, riêng tư.

– Nội thất đều là các trang thiết bị cao cấp nhập khẩu của các hãng hàng đầu thế giới

Về nhược điểm:

– Số lượng hữu hạn, duy nhất 3 tòa nên chỉ dành cho những khách hàng ra quyết định nhanh

– Giá cao nhất so với các dòng phẩm còn lại nhưng hoàn toàn tách biệt với bên ngoài, sống trong cộng đồng cư dân đẳng cấp.

– Hiện tại, theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Smart City là một trong 2 dự án duy nhất của Vinhomes tại Hà Nội sở hữu đến 3 dòng căn hộ trong cùng một dự án.

Sẽ thế nào khi 3 dòng căn hộ Vinhomes Smart City trong cùng một dự án?

Thực tế, việc phát triển nhiều dòng căn hộ trong cùng một dự án không phải là điều dễ dàng. Hầu như chỉ những dự án quy mô lớn như Vinhomes Smart City mới có thể tích hợp đầy đủ 3 dòng căn hộ cao cấp trong cùng một dự án.

Điều này trước hết mang lại lợi ích cho chính khách hàng – những chủ nhân tương lai của Vinhomes Smart City. Nhờ sự đa dạng trong phân khúc căn hộ. Khách hàng yêu thích dự án có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nguồn tài chính của mình.

Nghĩa sẽ đưa ra ví dụ

Ví dụ: thay vì lựa chọn một căn hộ 2PN duy nhất, tại Vinhomes Smart City, anh chị có đến 3 lựa chọn. Từ đó, tùy vào nguồn tài chính và nhu cầu sử dụng mà anh chị có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau như:

– Nếu nguồn tài chính hạn hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu một môi trường sống tiện ích tại Vinhomes Smart City, anh chị có thể lựa chọn căn hộ 2PN thuộc phân khúc Vinhomes Sapphire.

– Nếu nguồn tài chính ổn định, yêu thích cuộc sống hiện đại, năng động, thoải mái, căn hộ 2PN có diện tích thông thoáng hơn thuộc phân khúc Vinhomes Ruby là lựa chọn tối ưu cho anh chị.

– Nếu muốn sở hữu căn hộ tinh hoa với chất lượng đẳng cấp nhất cho cuộc sống thượng lưu của mình tại Vinhomes Smart City, căn hộ 2PN phân khúc Vinhomes Diamond là gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

Chưa kể việc hội tụ nhiều dòng sản phẩm cao cấp trong cùng một dự án cũng giúp hình thành nên sự đa dạng trong cộng đồng dân cư. Biến Vinhomes Smart City trở thành cộng đồng xã hội thu nhỏ, nơi gắn kết và xây dựng môi trường sống tích cực, văn minh trí thức, xứng đáng là nơi ước đến, chốn mong về của mọi gia đình người Việt.

Tìm hiểu thêm:

Cách tính diện tích thông thủy khi nhận bàn giao nhà Vinhomes Smart City

Đặc biệt, nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dòng căn hộ tại Vinhomes Smart City hoặc cần tư vấn, lựa chọn dòng căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của bản thân, anh chị hãy liên hệ ngay cho Nghĩa để được tư vấn trực tiếp, miễn phí 24/24.

0902 213 896Đăng ký thông tin