Yếu tố ảnh hưởng giá căn hộ Vinhomes Smart City là những gì?

Yếu tố ảnh hưởng giá căn hộ Vinhomes Smart City là những gì?

Dự án Vinhomes Smart City sắp ra mắt hiện đang là thông tin thu hút giới khách hàng nhất hiện nay. Yếu tố ảnh hưởng giá bán căn hộ Vinhomes Smart City cao hay thấp rất được quan tâm. Để trả lời câu hỏi này, ở bài viết dưới đây. Nghĩa sẽ đi phân tích các yếu tố cấu thành nên giá bán căn hộ Vinhomes Smart City nói riêng . Từ đó giúp quý khách hàng xác định được mức giá của dự án này là cao hay thấp? Có thực sự tiềm năng, đáng để đầu tư hay không?

Cụ thể, theo tìm hiểu và kinh nghiệm của Nghĩa, giá thành của một bất động sản thông thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Giá đất và vị trí kết nối
  • Chất lượng xây dựng của dự án
  • Giá trị tiện ích, cảnh quan mà dự án mang lại
  • Uy tín thương hiệu của chủ đầu tư
  • Lợi nhuận mà chủ đầu tư muốn thu về
  • Chi phí thiết kế
  • Đơn vị quản lý dự án
  • Chính sách vay ngân hàng

Như vậy, với dự án Vinhomes Smart City, để biết mức giá cao hay thấp, anh chị và Nghĩa có thể cùng đi phân tích từng yếu tố trên, sẽ có câu trả lời xác đáng. Cụ thể như sau:

Giá đất, vị trí kết nối – yếu tố ảnh hưởng giá căn hộ Vinhomes Smart City

Thông thường, một bất động sản có mức giá đất cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào vị trí. Đồng thời cũng như khả năng kết nối đến các khu vực khác. Cụ thể, với một khu đất có vị trí tốt, nằm tại mặt tiền đường lớn. Hay các vị trí thuộc trung tâm thành phố, khả năng kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện sẽ có mức giá rất cao. Và ngược lại, một khu đất nằm tại ngoại ô, xa trung tâm. Hay các vị trí đường đi khó khăn, kết nối tiện ích kém thì dĩ nhiên mức giá sẽ rất thấp.

Nhìn vào dự án Vinhomes Smart City. Anh chị có thể thấy đây là dự án không nằm gần trung tâm thành phố. Do đó, mức giá sẽ mềm hơn so với giá đất trong nội thành.

Tuy nhiên, bù lại, với lợi thế nằm giao cắt giữa 2 tuyến đường lớn. Cụ thể là Đại lộ Thăng Long và tuyến đường TL70. Vinhomes Smart City sở hữu vị trí lợi thế hơn hẳn so với các khu đất tại những vùng lân cận. Chưa kể với việc nằm cạnh tuyến đường huyết mạch của thành phố là Đại lộ Thăng Long. Vinhomes Smart City sở hữu khả năng liên kết vùng khá thuận lợi. Dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận chỉ trong chưa đầy 15 phút.

Theo đó, việc giá đất nền tại dự án cao hơn so với các vùng đất khác thuộc khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ cũng là điều không quá khó hiểu.

Về chất lượng xây dựng dự án

Giá thành của một dự án còn được quyết định bởi yếu tố chất lượng xây dựng. Đơn vị thi công là nhân tố đảm bảo cho chất lượng của công trình. Vậy, một dự án có đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm, năng lực. Chắc chắn sẽ đem lại một sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Vì thế, giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với các dự án có đơn vị thi công kém uy tín.

Riêng với các dự án VinCity của Vingroup, theo tìm hiểu của Nghĩa, đơn vị thi công sẽ do nhà thầu Conteccons chịu trách nhiệm. Đây hiện đang là một trong những nhà thầu thi công uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Do đó, chắc chắn chất lượng công trình của dự án sẽ được đảm bảo tuyệt đối, đem lại cho khách hàng sản phẩm ưng ý, hợp túi tiền nhất.

Về tiện ích cảnh quan

Như anh chị đã biết, một dự án càng có nhiều tiện ích thì chi phí xây dựng càng cao. Do đó, mức giá bán căn hộ Vinhomes Smart City cũng bị đội lên đáng kể.
Với dự án Vinhomes Smart City. Nhằm đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, tiên nghi nhất. Vingroup đã không ngần ngại đầu tư rất nhiều tiện ích hiện đại như: trạm y tế, chợ, trụ sở hành chính cấp xã – phường, điểm sinh hoạt văn hóa. Các trung tâm dịch vụ phục vụ nhu cầu của cộng đồng dân cư. Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến THPT, bãi đỗ xe, đường nội khu…

Theo đó, với việc quy hoạch xây dựng hệ thống tiện ích này. Chi phí xây dựng ban đầu và chi phí quản lí sẽ đắt hơn rất nhiều so với các dự án khác. Tuy nhiên, Vingroup vẫn quyết tâm đưa các hạng mục xây dựng này vào. Để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân sau này.

Do đó, trong tương lại, mức giá của Vinhomes Smart City có cao hơn một chút so với các dự án khác cũng là điều dễ hiểu. Bởi với hệ thống tiện ích mà cư dân tương lai của dự án được thụ hưởng thì mức giá như vậy vẫn là vô cùng hợp lý.

Thương hiệu chủ đầu tư – yếu tố ảnh hưởng giá căn hộ

Không riêng gì bất động sản, hầu hết các sản phẩm kinh doanh trên thị trường đều sở hữu mức giá tỉ lệ thuận với uy tín của thương hiệu.

Nói cách khác, một dự án có chủ đầu tư càng uy tín, kinh nghiệm dày dạn. Chất lượng thi công càng tốt, được khách hàng yêu thích nhiều thì mức giá bán càng cao, và ngược lại.

Theo đó, với uy tín và vị thế số 1 của Vingroup. Câu chuyện giá thành sản phẩm cao hơn so với các dự án của các chủ đầu tư khác là điều đương nhiên. Chưa kể, với quan niệm sống của người hiện đại. Thương hiệu sản phẩm còn mang ý nghĩa thể hiện đẳng cấp sống của chủ nhân. Càng với thương hiệu uy tín, mức giá càng cao lại càng được ưa chuộng.

Một minh chứng rõ nhất cho vấn đề này chính là: Khi anh chị hỏi khách hàng của mình sống ở đâu? Người đó trả lời “anh sống ở chung cư xyz” nào đó với “anh sống ở Time City” đã là cả một câu chuyện khác về đẳng cấp sống. Theo đó, với Vinhomes Smart City cũng vậy. Việc so sánh giá thành của dự án này với các dự án khác có cùng phân khúc tương đương.

Về lợi nhuận mà chủ đầu tư thu về

Bất cứ nhà đầu tư nào khi bán sản phẩm đều mong muốn sinh lời. Bất động sản cũng không ngoại lệ. Với Vinhomes Smart City việc mức giá bán dự án có chứa 1 phần lợi nhuận mà chủ đầu tư muốn thu về cũng là chuyện thường tình.

Giả dụ nếu dự án ra hàng vào lúc thị trường khan hiếm sản phẩm. Khách mua nhà có nhu cầu cao, trong khi dự án lại có chất lượng tốt. Dĩ nhiên, chủ đầu tư có thể hưởng một mức lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, nếu dự án xấu, nguồn cung trên thị trường dồi dào. Buộc chủ đầu tư phải hạ thấp mức lợi nhuận thu về xuống thấp hơn so với mong muốn.

Song, trên thực tế, theo kinh nghiệm của Nghĩa. Các dự án của Vingroup từ trước đến nay đều trong tình trạng cháy hàng nhanh chóng. Cũng vậy, với nguồn cung nhà ở đại chúng khan hiếm như hiện nay. Vinhomes Smart City được dự đoán sẽ sở hữu mức giá cao hơn so với mức giá trung bình của thị trường.

Thêm vào đó, nhiều khả năng những lần bán sau mức giá dự án còn được dự kiến sẽ cao hơn so với đợt mở bán đầu tiên. Lời khuyên của Nghĩa cho anh chị chính là: Nếu có nhu cầu, hãy mua nhà sớm nhất có thể. Điều đó để nhận được mức giá hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư Vingroup.

Về chi phí thiết kế

Thường với các dự án khác, chi phí thiết kế là yếu tố ảnh hưởng giá căn hộ trong 1 dự án. Tuy nhiên, với Vinhomes Smart City, được biết đơn vị thiết kế cho dự án được Vingroup lựa chọn là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu của Mỹ. Với một thương hiệu thiết kế uy tín như vậy. Chi phí thuê thiết kế sẽ không hề rẻ. Vì vậy, giá bán căn hộ Vinhomes Smart City cũng có thể tăng thêm một chút.

Về đơn vị quản lí

Nếu như đơn vị thi công quyết định mật thiết đến chất lượng công trình của dự án. Thì đơn vị quản lý lại mang ý nghĩa quyết định đến chất lượng sống của cư dân tương lai tại dự án. Theo đó, một đơn vị quản lí tốt, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, biết lắng nghe và đáp ứng nguyện vọng của cư dân sẽ được đánh giá tốt hơn một đội ngũ quản lý yếu kém.

Cũng vậy, khách hàng ngày nay sẵn sang bỏ tiền cao hơn một chút để sở hữu những dịch vụ sống tốt hơn. Thay vì tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ mà nay gặp vấn đề này, mai gặp vấn đề khác.

Chắc chắn, với những anh chị yêu thích Vingroup. Anh chị hẳn đã không quá xa lạ với cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý nhà ở Vinhomes. Câu chuyện về những người bảo vệ nhặt được của rơi trả lại cho cư dân đánh mất. Đội ngũ lễ tân luôn niềm nở, chào đón cư dân, khách mời đến với các dự án của Vinhomes… là lí do khiến đơn vị quản lý này luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ các cư dân sinh sống tại các dự án.

Vì vậy, với dự án Vinhomes Smart City, Nghĩa có thể tự tin đảm bảo rằng, đơn vị quản lý tại dự án do Vingroup chọn lựa chắc chắn cũng sẽ không làm anh chị thất vọng.

Chính sách vay ngân hàng

Có thể nhiều anh chị không biết nhưng theo tìm hiểu của Nghĩa, mức lãi suất 0% mà anh chị được hưởng trong thời gian ưu đãi vay vốn của ngân hàng thực chất là do chủ đầu tư chi trả.

Trên thực tế, số tiền này cũng đã được chủ đầu tư tính toán và cộng vào chính giá bán dự án. Theo đó, tùy vào thời gian ưu đãi vay vốn. Cộng thêm việc thương lượng, kí kết giữa chủ đầu tư với ngân hàng mà mức giá bán dự án có thể tăng nhiều hay tăng ít.

Như vậy, căn cứ vào các yếu tố trên. Không khó để anh chị nhận ra mức giá bán căn hộ Vinhomes Smart City trong tương lai có thể cao hơn các dự án cùng phân khúc.

Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”. Với những chất lượng công trình được đảm bảo, đơn vị thi công hàng đầu, thiết kế danh tiếng. Đồng thời thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiện ích đồng bộ, tiện nghi. Việc Vinhomes Smart City sở hữu mức giá có cao hơn một chút vẫn là điều chấp nhận được.

Xem ngay:

8 yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ tại Vinhomes Smart City

Nên chọn căn hộ nào toà S2.02 Vinhomes Smart City

Trên đây là những yếu tố ảnh hướng đến giá của Vinhomes Smart City. Nếu anh chị đang nghiên cứu Vinhomes Smart City. Anh chị còn gặp nhiều khó khăn về lựa chọn căn hộ. Hay về quy trình thủ tục cũng như các vấn đề liên quan. Anh chị có thể nhấc máy lên gọi ngay cho Nghĩa :

0902 213 896Đăng ký thông tin