Cập nhật tiến độ Imperia Smart City mới nhất tháng 10/2021

Tiến độ Imperia Smart City mới nhất

Có thể thấy rất rõ ràng rằng Tiến độ Imperia Smart City mới nhất luôn là mối quan tâm lớn của các anh chị khách hàng. Và tính đến thời điểm cuối tháng 09/2021, Imperia Smart City đang có tiến độ thi công vượt tiến độ.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì lịch bàn giao dự án là quý 4 năm 2021. Thế nhưng anh chị có thể thấy rõ ràng rằng tính đến tháng 09/2021 dự án đã cất nóc xong 2 tòa I4 và I5 của phân khu Imperia Smart đang hoàn thiện sơn mặt ngoài. Hiện tại đơn vị thi công đang tiến hành thi công bên trong, cũng như thi công các tiện ích nội khu. Tất nhiên, với tiến độ như hiện tại thì chắc chắn Imperia Smart City sẽ bàn giao căn hộ đúng tiến độ cho cư dân.

Tiến độ Imperia Smart City mới nhất tháng 10/2021

Theo cập nhật của Nghĩa, tiến độ Imperia Smart City mới nhất đã hoàn thành thi công và cất nóc kết cấu phần thân tòa I4, I5. Cụ thể như sau:

Tổng quan tiến độ Imperia Smart City mới nhất

Tiến độ Imperia Smart City mới nhất
Tiến độ Imperia Smart City mới nhất

Tòa I4 (Tòa Nguyệt Quế)

– Tầng căn hộ mẫu (Tầng 20): đã hoàn thiện thi công xây, trát, ốp lát, chống thấm, trần thạch cao…

– Thi công cửa nhôm kính: Lắp khung cửa sổ hất S01 tầng 38 và lắp cánh cửa hất các tầng 21 – 23; lắp khung cửa đi lùa, cửa đi quay tầng 2

– Các tầng căn hộ khác đang gấp rút thi công theo tiến độ

Tòa I5 (Tòa Thảo Mộc)

– Thi công hoàn thiện theo tiến độ

– Thi công cửa nhôm kính: Đã lắp xong khung cửa sổ hất S01 từ tầng 3 đến 38. Đang lắp đặt kính cửa sổ bật từ tầng 25 – 27; lắp khung cửa đi lùa, cửa mở quay tầng 3, 4

– Thi công hoàn thiện văn phòng bán hàng

– Đã thi công xong phần khung + mái

 – Hiện đang hoàn thành các hạng mục tường xây, nền và cảnh quan xung quanh

Có thể thấy rằng, hai siêu phẩm đầu tiên của MIK Group trong khu đô thị Imperia Smart City là toà Nguyệt quế và Thảo mộc (là IS4 và IS5). Hai tòa căn hộ này thuộc phân khúc The Flora Garden với chủ đề hệ sinh thái ấn tượng giữa không gian xanh và nơi ở. Tính đến cuối tháng 9, phần thô của hai tòa nhà đã được hoàn thiện và đang tiếp tục xây dựng và hoàn thiện những kết cấu bên trong.

Đánh giá của Nghĩa về tiến độ Imperia Smart City

Khi nói đến tiến độ thi công dự án, Phó Tổng giám đốc nhà thầu Ricons – ông Nguyễn Thành Tâm cho biết: “Để công trình được hoàn thành vượt tiến độ và đảm bảo quy trình kỹ thuật được áp dụng chuẩn xác trong từng chi tiết, chúng tôi đã huy động hàng trăm công nhân làm việc luân phiên 3 ca/ngày với tinh thần khẩn trương, kỷ luật cao, bên cạnh đó còn có sự giám sát 24/7 của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm”.

Nghĩa đánh giá cao những hạng mục của dự án bởi đơn vị cam kết mang đến sự tỉ mỉ, trau chuốt nhất trong từng tòa chung cư. Và tất nhiên, hai siêu phẩm đầu tiên này hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư cùng những giá trị tinh hoa đến với cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Với sự thi công của chủ thầu Ricons cùng đơn vị cảnh quan West Green Design. Chắc chắn rằng anh chị có thể yên tâm hơn đến với chất lượng các sản phẩm mà mình sẽ có được trong thời gian sắp tới. Nghĩa tin rằng Imperia Smart City sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho anh chị. Thêm vào đó, anh chị cũng sẽ có được những sản phẩm sinh lời rất tốt trong tương lai.

Một số hình ảnh thực tế dự án Imperia Smart City

Đưới dây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ Imperia Smart City để anh chị nắm được.

Lời kết

Thông tin tiến độ Imperia Smart City mới nhất sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng và đúng đắn nhất. Nếu anh chị đang cần tìm hiểu sâu hơn về bảng giá, chính sách bán hàng thì anh chị gọi cho Nghĩa và cộng sự để được tư vấn chuyên nghiệp nhất.

0902 213 896Đăng ký thông tin