Chính sách bán hàng Sapphire 3 tháng 3/2021

Theo thông tin từ chủ đầu tư, chỉ trong tháng 4 này, phân khu sẽ bàn giao cho cư dân về ở. Chính vì thế, chính sách bán hàng Sapphire 3 Vinhomes Smart City tháng 3/2021 sẽ tập trung kích cầu và rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Tất nhiên, không phải lúc nào trên các phương tiện thông tin đại chúng và các website cũng cập nhật đầy đủ và chính xác chính sách. Hiểu được những trở ngại đó của khách hàng và quý anh chị.

Bài viết này Nghĩa sẽ đưa ra chính sách chi tiết của phân khu Sapphire 3. Đồng thời mang đến lời khuyên hữu ích nhất cho những ai muốn sở hữu những căn hộ tại Sapphire 3.

Thông tin chính sách bán hàng Sapphire 3 tháng 3/2021

Chính sách bán hàng Sapphire 3 Vinhomes Smart City có nhiều ưu đãi
Chính sách bán hàng Sapphire 3 Vinhomes Smart City có nhiều ưu đãi

Chiết khấu theo hình thức thanh toán tại Sapphire 3

Chính sách bán hàng mới nhất được cập nhật và áp dụng từ 11/3/2021.

– Đối với hình thức vay ngân hàng: Anh chị được hỗ trợ vay 80% GTCH, hỗ trợ lãi suất 0% đến 10/01/2023

– Đối với hình thức thanh toán theo tiến độ: chiết khấu 10% giá trị căn hộ (trước VAT).

– Đối với hình thức thanh toán sớm: nhận chiết khấu 10% giá trị căn hộ (trước VAT) + lãi 8%/dòng tiền

Ưu đãi, quà tặng, voucher khi mua Sapphire 3

Tặng voucher xe Vinfast:

– Căn hộ dưới 1,7 tỷ (trước VAT và KPBT) tặng Voucher VinFast trị giá 70.000.000 đ để mua xe Fadil.

– Căn hộ từ 1,7 tỷ đến 2,5 tỷ (trước VAT và KPBT) tặng Voucher VinFast trị giá 150.000.000 đ để mua xe Lux A.

– Căn hộ trên 2,5 tỷ (trước VAT và KPBT) tặng Voucher VinFast trị giá 200.000.000 đ để mua xe Lux SA.

Hình ảnh thực tế phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City sắp được bàn giao

Đánh giá chính sách bán hàng Sapphire 3 tháng 3 (áp dụng từ 11/3/2021)

Chắc chắn sau những thông tin trên đây, anh chị vẫn chưa nắm rõ được những điểm lợi của chính sách tháng 3 này. Vì thế, Nghĩa sẽ đưa ra những đánh giá và nhận định của mình.

So sánh chính sách Sapphire 3 (áp dụng 11/3/2021) với chính sách cũ

Với chính sách bán hàng Sapphire 3 của tháng trước, khi anh chị vay ngân hàng, anh chị chỉ được vay tối đa 70%, thời gian hỗ trợ lãi suất tới 31/8/2022. Sang chính sách tháng 3 mới, anh chị sẽ được vay tối đa 80%, miễn lãi 0% thêm gần 5 tháng (tới 10/1/2023).

Với hình thức chiết khấu thanh toán tiến độ, trước đây anh chị được chiết khấu 8% GTCH. Vào tháng 3 này, khi chính sách được thay đổi, anh chị được chiết khấu lên tới 10% GTCH. So với chính sách cũ, anh chị vẫn có lợi hơn.

Đối với hình thức thanh toán sớm, anh chị được chiết khấu 10% và lãi 8%/dòng tiền. Đây là mức chiết khấu lớn hơn so với tháng trước: Chiết khấu 8% và lãi 8%/dòng tiền.

Sau khi anh chị đã so sánh được chính sách giữa 2 tháng khác nhau, anh chị sẽ thấy rõ được đây là một thời điểm tốt hơn rất nhiều để anh chị cân nhắc mua căn hộ của mình.

Chưa kể, với lộ trình tăng giá khi phân khu hoàn thiện và bàn giao thì thời gian tiếp theo, mức ưu đãi nay sẽ không còn nữa. Ngoài ra, việc lựa chọn căn hộ thời điểm này, anh chị còn nhiều lựa chọn hơn. Nghĩa e rằng nếu chần chừ, anh chị sẽ để vuột mất cơ hội tốt.

So với chính sách tháng 3 Sapphire 3 với các phân khu khác

Khi Sapphire 3 chuẩn bị bàn giao, chủ đầu tư chắc chắn cần tập trung kích cầu nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những căn hộ mơ ước. Vì vậy so với mặt bằng chung, Sapphire 3 vẫn là phân khu có chính sách tốt và nhiều lựa chọn hơn so với phân khu Sapphire 1, 2.

Chưa kể, với vị trí thuận lợi của phân khu – gần công viên trung tâm, cận kề Vinschool, nằm giữa phân khu Ruby và phân khu Diamond. Sapphire 3 chắc chắn là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều gia đình.

Nên sử dụng chính sách bán hàng Sapphire 3 Vinhomes Smart City như thế nào để nhiều ưu đãi?

Rất nhiều khách hàng gọi điện cho Nghĩa và hỏi “Anh chị nên mua phân khu nào để tận dụng được chính sách ưu đãi tốt nhất?”. Nghĩa xin đưa ra những nhận định thông qua 2 vấn đề sau đây:

Điểm cộng lợi thế của chính sách

Sảnh tòa S3.01 Vinhomes Smart City
Sảnh tòa S3.01 Vinhomes Smart City

Với thời gian miễn lãi kéo dài và chiết khấu thanh toán tương đối lớn. Tháng 3 này, phân khu Sapphire 3 vẫn là phân khu được nhiều khách hàng lựa chọn. Nghĩa khuyên anh chị đã nhắm được những căn hộ ưng ý tại phân khu Sapphire 3. Hãy tận dụng lợi thế này. Đặc biệt là khi Sapphire 3 đã hoàn thiện và sắp đưa vào bàn giao.

Nên tận dụng chính sách lần này như thế nào?

Với chính sách bán hàng Sapphire 3 Vinhomes Smart City tháng 3/2021. Nghĩa khuyên anh chị nên lựa chọn hình thức thanh toán dựa nếu ở trong trường hợp sau đây:

 • Anh chị có sẵn nguồn tiền ngay, đủ để trả thẳng. Hình thức thanh toán sớm sẽ là lựa chọn tối ưu. Lý do bởi anh chị sẽ được nhận chiết khấu nhiều nhất lên tới 10% GTCH và lãi 8% trên dòng tiền.
 • Nếu anh chị sở hữu nguồn tiền đều và nhiều mỗi tháng. Anh chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiến độ để được chiết khấu 10% và lãi 8%/dòng tiền.
 • Ngược lại, nếu không có sẵn nguồn tiền, hoặc nguồn tiền chưa về. Hoặc trường hợp anh chị có sẵn trên 50% GTCH và dòng tiền hàng tháng đều đặn. Với áp lực tài chính không quá lớn thì anh chị nên lựa chọn hình thức vay ngân hàng. Với hình thức này, anh chị chỉ cần trả trước 20% GTCH. Được vay miễn lãi tới 22 tháng. Đây cũng là phương án được rất nhiều khách hàng của Nghĩa lựa chọn.

Xem ngay:

Chính sách bán hàng Sapphire 1, 2 tháng 3/2021

Chính sách bán hàng Sapphire ParkVille tháng 3/2021

Chính sách bán hàng Grand Sapphire tháng 3/2021

 

Nghĩa đã thông tin tất tần tật chính sách bán hàng Sapphire 3 Vinhomes Smart City tháng 3/2021. Nếu anh chị đang cần thêm thông tin chính sách tổng quan của tất cả các phân khu. Hoặc cần lựa chọn các căn phù hợp thì hãy liên lạc cho Nghĩa thông qua hotline:

0941 559 666Đăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

  Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
   ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

   Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
    ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

    Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
     ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

     Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
      ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

      Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City
       ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

       Studio Vinhomes Smart City
        ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

        Mặt Bằng Vinhomes Smart City
         ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

         BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
          • CHIẾT KHẤU TỪ 11% – 13%
          • Hỗ trợ vay tối đa 80% GTCH
          • Lãi suất 0% trong 23 THÁNG
          • Trả trước 20% nhận nhà ở luôn
          • Tặng VOUCHER MUA XE Ô TÔ lên đến 150 TRIỆU
          • Tặng gói SMART HOME